เลือกภาษา:

BOPP ถุงยืดอายุผัก, ถุงกันฝ้าและไอน้ำคนไทยหันมารักสุขภาพมากขึ้น ทำให้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการถนอมผักให้คงความสดได้นานขึ้น จึงได้พัฒนาถุงพลาสติก BOPP เป็นถุงยืดอายุผัก ลักษณะของถุงพลาสติก BOPP มีความใสมาก ทำให้มองเห็นตัวผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี เนื้อพลาสติกมีความเหนียวทนทานต่อแรงดึงและการฉีกขาด เหมาะสำหรับใส่ผัก

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของมุนโดะ เราได้ผลิตถุงพลาสติก BOPP แบบพิมพ์ลาย เป็นการช่วยลดต้นทุน สามารถสั่งซื้อถุงพลาสติกเริ่มต้นได้ที่ 100 ชิ้น พร้อมด้วย Barcode ถุงพิมพ์ลายสำเร็จแบบใหม่ 4 แบบ ได้แก่ ถุงผักชี ถุงผักคะน้า ถุงผักกรีนโอ๊ค และถุงผักเรดโอ๊ค ลายสวยงามพร้อมใช้ และถุงผักบุ้งอีก 3 ขนาด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

 

 

 

 

 

 

 

 

1. รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ถุงพลาสติก BOPP เป็นถุงกันฝ้า มีคุณลักษณะพิเศษคือ สามารถป้องกันการเกิดไอน้ำ เพราะมีการออกแบบให้มีการเจาะรูขนาดเล็กทำให้ภายในถุงไม่เกิดฝ้าจนกลายเป็นไอน้ำ

 

เราสามารถออกแบบลักษณะการเจาะรูของถุง BOPP ได้ทั้งแบบเจาะรู แบบรูพรุน และแบบเจาะรู+รูพรุน เพื่อเป็นการยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้ให้ยาวนานขึ้นได้ รวมไปถึงการเพิ่มการออกแบบการเปิดฝาถุงแบบ Sealing Tape ได้ทั้งด้านบนและล่าง ตามความต้องการของลูกค้า

มุนโดะสามารถออกแบบผลิตภัณท์ถุง BOPP พิมพ์ลวดลายหรือชื่อแบรนด์ตามความต้องการของลูกค้า (OEM) เพื่อช่วยเสริมภาพลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์ให้มีความโดดเด่น และดูมีมูลค่ามากขึ้น

 

 

 

 

 

1. รายละเอียดผลิตภัณฑ์